Vân Hồ ra quân huấn luyện năm 2017 và tổ chức phong trào thi đua quyết thắng.

Trong những năm qua, Lực lượng vũ trang huyện Vân Hồ luôn thực hiện tốt các chỉ thị, mệnh lệnh huấn luyện chiến đấu; tổ chức huấn luyện cho các đối tượng đảm bảo chặt chẽ, đúng, đủ nội dung, thời gian, đảm bảo tiến độ, đạt 100% kế hoạch; quá trình huấn luyện luôn bám sát nguyên tắc, mối kết hợp, duy trì thực hiện tốt các nề nếp, chế độ trong huấn luyện, tích cực tổ chức các hội thi, hội thao để nâng cao chất lượng. Kết quả 100% nội dung đạt yêu cầu, trong đó 82,6 % đạt khá, giỏi.

Năm 2017, trên cơ sở nội dung, mức độ huấn luyện đã xác định trong mệnh lệnh huấn luyện chiến đấu của Bộ CHQS tỉnh, Lực lượng vũ trang huyện Vân Hồ sẽ tiếp tục quán triệt, triển khai, tổ chức thực hiện có hiệu quả Nghị quyết số 765 ngày 20-12-2012 của Quân ủy Trung ương về nâng cao chất lượng huấn luyện với phương châm: "Cơ bản -Thiết thực - Vững chắc", coi trọng huấn luyện đồng bộ, chuyên sâu theo nhiệm vụ, đảm bảo sát với từng đối tượng, địa bàn tác chiến.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Huy Anh - Chủ tịch UBND huyện đề nghị lực lượng vũ trang huyện Vân Hồ thường xuyên quán triệt sâu sắc và triển khai tổ chức thực hiện các chỉ thị, nghị quyết của Đảng về nhiệm vụ quân sự - quốc phòng năm 2017; nắm vững và thực hiện tốt phương châm huấn luyện cơ bản, thiết thực, vững chắc, hiệu quả. Đồng chí cũng mong muốn cán bộ, chiến sỹ các lực lượng vũ trang, dân quân tự vệ hưởng ứng nhiệt tình, tích cực huấn luyện, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ huấn luyện năm 2017.

Tại Lễ ra quân huấn luyện, các đơn vị vũ trang trên địa bàn huyện đã ký kết giao ước thi đua quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác huấn luyện quân sự, giáo dục quốc phòng - an ninh năm 2017.