Các cơ quan, đơn vị của huyện chuyển đến làm việc tại trụ sở huyện mới

Thực hiện theo Kế hoạch số 76 ngày 11/5/2017 của Thường trực huyện ủy về việc di chuyển trang thiết bị của huyện ủy từ trụ sở làm việc tạm thời xuống trụ sở làm việc mới tại Khu Trung tâm hành chính, chính trị huyện và Kế hoạch 621 ngày 16/3/2017 của UBND huyện về di chuyển Trụ sở huyện ủy, HĐND, UBND,các cơ quan, đơn vị về Trụ sở huyện mới. Mặc dù là ngày nghỉ nhưng tất cả các cán bộ, công  chức, viên chức, người lao động của các cơ quan, ban, ngành đoàn thể thuộc Huyện ủy, HĐND - UBND vẫn tất bật với công việc di rời các các hồ sơ, tài liệu, trang, thiết bị tại phòng làm việc đếnTrụ sở làm việc mới; công tác vệ sinh tại các phòng làm việc, khu hành lang cũng đã được cán bộ công chức, viên chức các cơ quan tiến hành dọn dẹp gọn gàng tạo cảnh quan môi trường tại nơi làm việc mới thông thoáng.

Tính thời điểm cuối giờ chiều ngày 4/6/2017 hầu hết các cơ quan, phòng, ban cơ bản đã hoàn thành việc di chuyển về vị trí làm việc mới; hệ thống đường điện, nước phục vụ sinh hoạt của cán bộ công chức, viên chức cũng đã cơ bản hoàn thiện đảm bảo để kịp cho ngày làm việc đầu tiên vào ngày 5/6/2017.

T/h: Minh Huệ, Sa Vy