Công an huyện tổ chức lễ thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2018

Theo đó năm 2018 công an huyện có 46 cán bộ, chiến sĩ đến niên hạn thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2018. Việc thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương cho cán bộ, chiến sỹ thể hiện sự ghi nhận những công lao đóng góp và trưởng thành của mỗi cán bộ, chiến sỹ Công an huyện đã đạt được trong thời gian qua.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Phạm Văn Trực - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Trưởng Công an huyện đã biểu dương những thành tích đạt được của  cán bộ chiến sĩ Công an huyện nói chung và các cán bộ, chiến sĩ được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương đợt này nói riêng. Đồng thời, mong muốn các đồng chí luôn xây dựng cho bản thân lập trường tư tưởng chính trị vững vàng; nêu cao tinh thần đoàn kết, mưu trí, dũng cảm thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần đảm bảo ANCT, TTATXH tạo được niềm tin trong nhân dân.

T/h: Minh Huệ