Xã Vân Hồ tổ chức diễn đàn “Công an xã lắng nghe ý kiến nhân dân” năm 2019

Tại diễn đàn, cùng với những kết quả đã đạt được, Công an xã Vân Hồ cũng thẳng thắn chỉ ra những khuyết điểm, tồn tại và thiếu sót trên các mặt công tác năm 2018, đồng thời cung cấp thông tin cho bà con về một số phương thức, thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm cũng như biện pháp phòng ngừa.

Theo đó, cơ bản chính quyền địa phương và quần chúng nhân dân đều đánh giá cao sự nỗ lực cố gắng của lực lượng Công an trong công tác đảm bảo an ninh, trật tự; an toàn xã hội trên địa bàn tư cách, lề lối làm việc, văn hóa ứng xử của Công an xã. Thông qua diễn đàn, giúp lực lượng Công an xã tiếp tục đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm, tệ nạn xã hội đảm bảo ANTT tại cơ sở, góp phần xây dựng lực lượng Công an xã ngày càng trong sạch, vững mạnh, xứng đáng với phẩm chất cao quý của lực lượng CAND “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”.

T/h: Nguyễn Vân