Đảng ủy Công an huyện Vân Hồ tổ chức Hội nghị giao ban sơ kết công tác phối hợp với Đảng ủy 14 trong toàn huyện

Tại Hội nghị các đại biểu đã tập trung thảo luận 1 số nội dung về công tác phối hợp đảm bảo an ninh quốc gia, giữ vững trật tự an toàn xã hội, đẩy mạnh công tác bảo vệ, xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng an ninh cơ sở. Trong đó 1 số ý kiến trọng tâm đã được trao đổi, thảo luận như: Đề nghị các đồng chí công an chính quy được tăng cường xuống địa bàn các xã tiếp tục đẩy mạnh công tác phối hợp, xây dựng kế hoạch công tác, tham mưu với Đảng ủy các xã về công tác an ninh trật tự; đồng thời thường xuyên phố chặt chẽ với các ban ngành đoàn thể của xã thực hiện tốt công tác tuyên truyền, vận động người dân tích cực tham gia phòng chống tội phạm, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại cơ sở.

Trước đó, các đại biểu đã được nghe báo cáo sơ kết 6 tháng tháng đầu năm công tác phồi hợp giữa Đảng ủy Công an huyện và Đảng ủy 14 xã trong toàn huyện. Theo đó, trong 6 tháng đầu năm Đảng ủy Công an huyện, Đảng ủy các xã phối hợp chỉ đạo các lực lượng chức năng đã phát hiện và bắt giữ 41 vụ ma túy, 57 đối tượng phạm tội về ma túy, thu giữ 14.571,88g Hêrôin, 22.924 viên MTTH, trên 270 triệu đồng, 1 khẩu súng cùng nhiều tang vật khác. Đã triển khai điều động 59 đồng chí công an chính quy tăng cương cho các xã trong đó có 9 đồng chí bổ nhiệm là Trưởng, phó trưởng công an của 7 xã…

T/h: Thanh Tùng