Vân Hồ triển khai nhiệm vụ diễn tập chiến đấu phòng thủ các xã năm 2019

Hội nghị đã công bố Quyết định thành lập Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ xã Song Khủa năm 2019, Phân công nhiệm vụ cho các thành viên, trình tự các vấn đề huấn luyện, kế hoạch diễn tập. Theo đó, nội dung diễn tập gồm 3 giai đoạn, 5 vấn đề huấn luyện và tổ chức thực binh. Giai đoạn1: Chuyển địa phương vào trạng thái, tình trạng quốc phòng an ninh, chuyển lực lượng vũ trang vào các trạng thái sẵn sàng chiến đấu. Giai đoạn 2: tổ chức chuẩn bị chiến đấu phòng thủ. Giai đoạn 3: Thực hành chiến đấu phòng thủ. Theo kế hoạch, diễn tập chiến đấu phòng thủ xã Song Khủa dự kiến tổ chức vào ngày 25/9/2019.

Kết luận cuộc họp, đồng chí Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban Chỉ đạo diễn tập huyện yêu các thành viên Ban chỉ đạo, Ban tổ chức và các đơn vị diễn tập cần làm tốt công tác chuẩn bị, xây dựng kịch bản, bố trí lực lượng, cơ sở vật chất, thao trường để cuộc diễn tập chiến đấu phòng thủ các xã nói chung và xã Song Khủa nói riêng đạt kết quả tốt, đảm bảo được mục đích yêu cầu đề ra.

T/h: Kiều Anh