75 cán bộ, chiến sỹ Công an huyện được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2020

Trong đợt thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương đợt này, Công an huyện có 4 đồng chí được nâng lương; 2 đồng chí được trả hàm; 1 đồng chí thăng hàm và 68 đồng chí thăng cấp bậc hàm. Sau khi nhận Quyết định, đại diện cho 75 cán bộ, chiến sĩ được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương đã phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng thời bày tỏ quyết tâm sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Đảng ủy, lãnh đạo đơn vị giao phó, không ngừng học tập nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ.

Tặng hoa chúc mừng 75 cán bộ chiến sỹ trong đơn vị, Trung tá Nguyễn Quốc Việt, UV BTV, Trưởng Công an huyện đề nghị các đồng chí tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của người chiến sỹ CAND “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”; Chỉ huy các Tổ, Đội xây dựng các phòng trào thi đua trong tập thể; tích cực phê bình và tự phê bình giúp đỡ nhau trong công tác. Đặc biệt, đối với các cán bộ, chiến sỹ là công an chính quy được phân công nhiệm vụ về làm Trưởng công an các xã phải tăng cường bám nắm địa bàn, không để xảy ra vụ việc phức tạp, điểm nóng về ANTT và mọi mặt đời sống xã hội, xứng đáng là “Thanh bảo kiếm của Đảng, là chỗ dựa, niềm tin vững chắc cho nhân dân”.

T/h: Thanh Tùng