Sư đoàn CCB 328 Đặc khu Quảng Ninh thăm, tặng quà tại trường Mầm Non Lóng Luông

Tiếp đoàn có Thiếu tướng Cầm Xuân Ế, UV BTV Trung ương Hội CCB Việt Nam, Chủ tịch Hội CCB tỉnh Sơn La; đồng chí Giàng A Ký, huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Lóng Luông; đồng chí Mùi Văn Quân, PCT Hội CCB huyện.

Tại Trường Mầm non Lóng Luông, đoàn công tác Sư đoàn CCB 328 Đặc khu Quảng Ninh đã ân cần thăm hỏi, động viên và chia sẻ với những khó khăn của cô trò nhà trường, đồng thời tặng trên 200m2 thảm trải sàn lớp học trị giá trên 10 triệu đồng cho Nhà trường. Được biết Trường Mầm Non Lóng Luông có 8 điểm trường, với 470 cháu học sinh, trong đó trên 98% học sinh là đồng bào dân tộc thiểu số, điều kiện kinh tế và cơ sở vật chất Nhà trường còn rất nhiều khó khăn. Món quà của Sư đoàn CCB 328 Đặc khu Quảng Ninh dành tặng cô trò Trường MN Lóng Luông có ý nghĩa thiết thực, giúp trẻ mầm non đảm bảo sức khỏe, nhất là vào mùa đông lạnh giá.

Cũng tại đây, Đoàn đã tham quan khuôn viên nhà trường để từ đó kêu gọi các mạnh thường quân tiếp tục quyên góp, ủng hộ, giúp đỡ nhà trường về cơ sở, vật chất, đảm bảo công tác dạy và học.