Đ/c Nguyễn Quang Huấn - Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng Tiểu ban bảo đảm cơ sở vật chất kiểm tra công tác chuẩn bị diễn tập KVPT huyện năm 2021

Để đảm bảo các điều kiện về cơ sở vật chất phục vụ cuộc diễn tập KVPT huyện năm 2021, ngày 3/9 đồng chí Nguyễn Quang Huấn - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Tiểu ban Bảo đảm đã kiểm tra công tác chuẩn bị diễn tập tại 2  xã Vân Hồ và Xuân Nha.

Khảo sát thực tế các vị trí lắp đặt hệ thống truyền hình trực tuyến phục vụ công tác diễn tập trong điều kiện diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid 19 tại đồi thông Hua Tạt xã Vân Hồ, khu vực giả định diễn ra hoạt động phòng chống bạo loạn; hệ thống công sự, trận địa, hào chiến đấu …tại thao trường xã Xuân Nha, đồng chí Trưởng Tiểu ban đảm bảo đánh giá cao tiến độ triển khai của các địa phương, đơn vị, nhất là về trang thiết bị, cơ sở vật chất, phù hợp với địa hình và cơ sở tác chiến.

Từ nay đến ngày diễn tập dự kiến chỉ còn khoảng 2 tuần, do vậy đồng chí yêu cầu các thành viên Tiểu ban tập trung rà soát toàn bộ phần việc được phân công, bảo đảm chất lượng công trình, trong đó quan tâm đến công tác vệ sinh môi trường tại khu vực diễn tập. Phấn đấu đến trước ngày 10/9 mọi công tác chuẩn bị sẽ hoàn tất, sẵn sàng phục vụ nhiệm vụ diễn tập, bảo đảm an toàn về mọi mặt.

T/h: Minh Huệ