Họp Tiểu ban tuyên truyền, trang trí khánh tiết, thi đua khen thưởng Diễn tập khu vực phòng thủ huyện năm 2021

Chiều ngày 13/9, đồng chí Mùi Anh Tiến - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy đã chủ trì cuộc họp Tiểu ban tuyên truyền, trang trí khánh tiết, thi đua khen thưởng Diễn tập khu vực phòng thủ huyện năm 2021.

Sau hơn 1 tháng triển khai nhiệm vụ, đến nay các cơ quan, đơn vị liên quan đã phối hợp, hoàn thành trang trí khánh tiết tại các khu căn cứ giả định, hội trường sa bàn; căng treo pa nô cổ động, khẩu hiệu, cờ hồng kỳ dọc các tuyến đường, hào chiến đấu. Chú trọng xây dựng nhiều tin, ảnh phản ánh công tác chuẩn bị diễn tập; mục đích, yêu cầu, ý nghĩa, nội dung của cuộc diễn tập đến đông đảo tầng lớp nhân dân, nhất là tại các xã nằm trong khung diễn tập; Tổ chức ghi hình các hoạt động luyện tập chuyển trạng thái của lực lượng vũ trang và các hội nghị cơ chế; dựng clip dẫn dắt, thuyết minh. Tại hội nghị, các thành viên của Tiểu ban đã tổng hợp danh sách đề nghị khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp cho Cuộc diễn tập KVPT huyện năm 2021.

Phát biểu tại cuộc họp, đồng chí Mùi Anh Tiến đề nghị các thành viên Tiểu ban tiếp tục hoàn chỉnh các nội dung theo nhiệm vụ được phân công, đẩy mạnh công tác tuyên truyền; chủ động khắc phục hệ thống băng rôn, khẩu hiệu, pa nô bị hỏng hóc sau mưa bão; triển khai công tác thi đua khen thưởng theo đúng kế hoạch đề ra…có phương án bố trí chỗ ăn, nghỉ cho các đại biểu tới dự, đảm bảo an toàn phòng chống covid. Rà soát toàn bộ các điều kiện phục vụ cho cuộc diễn tập, đảm bảo thành công, an toàn và tiết kiệm.

T/h: Kiều Anh