Công an huyện Vân Hồ công bố Quyết định về công tác cán bộ

Ngày 22/11, Công an huyện đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của Bộ Công an về việc bố trí tổ chức công an xã chính quy và Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ. Dự Lễ công bố có Đại tá Hoàng Quốc Việt, Phó Giám đốc công an tỉnh; đồng chí Lường Thị Hiền, Phó Bí thư Thường trực huyện uỷ; đồng chí Nguyễn Hợp Cường, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện.

Tại buổi Lễ, các đại biểu đã được thông qua Quyết định của Bộ Công an về tổ chức công an xã chính quy đối với 35 cán bộ chiến sỹ Công an huyện được bố trí thực hiện nhiệm vụ tại 7 xã Chiềng Yên, Chiềng Xuân, Xuân Nha, Mường Men, Tô Múa, Chiềng Khoa, Liên Hoà; triển khai mô hình tổ chức mới của cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Vân Hồ với 35 cán bộ, chiến sỹ đang công tác tại Đội CSĐT tội phạm về TTXH, CSĐT tội phạm về kinh tế và chức vụ, CSĐT tội phạm về ma tuý và Đội Điều tra tổng hợp; Quyết định bổ nhiệm Trung tá Mùa A Của, Đội trưởng Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về hình sự, kinh tế, ma tuý giữ chức vụ Phó Trưởng Công an huyện Vân Hồ từ ngày 16/11/2021.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đại diện cán bộ, chiến sỹ được điều động, bổ nhiệm đợt này bày tỏ niềm vinh dự, tự hào trước sự tin tưởng của lãnh đạo Công an tỉnh, huyện và cấp uỷ, chính quyền địa phương; đồng thời quyết tâm không ngừng học tập rèn luyện, trau dồi phẩm chất người chiến sỹ công an nhân dân “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”; sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, nhân dân giao phó.

Tặng hoa chúc mừng và giao nhiệm vụ cho cán bộ chiến sỹ nhận nhiệm vụ mới, lãnh đạo Công an tỉnh và huyện Vân Hồ đề nghị mỗi cán bộ, chiến sỹ tiếp tục phát huy tinh thần, trách nhiệm; đoàn kết, mưu trí, dũng cảm trên mọi mặt trận; chủ động tham mưu cho chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác đảm bảo ANTT, giữ gìn cuộc sống bình yên, hạnh phúc của nhân dân.

T/h: Sa Vy