Kiểm tra công tác sẵn sàng chiến đấu tại BCHQS huyện

Ngày 22/01, đoàn công tác của Bộ CHQS tỉnh do Đại tá Hoàng Đình Tường - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh làm Trưởng đoàn đã kiểm tra công tác sẵn sàng chiến đấu và tặng quà tết cho cán bộ, chiến sĩ Ban CHQS huyện Vân Hồ.

Sau khi nghe lãnh đạo BCHQS huyện báo cáo kết quả công tác sẵn sàng chiến đấu, xử trí tình huống bảo vệ cơ quan và chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần và công tác chuẩn bị giao nhận công dân nhập ngũ năm 2022, Đại tá Hoàng Đình Tường - Chính ủy Bộ CHQS tỉnh đề nghị cán bộ, chiến sỹ BCHQS huyện tiếp tục quản lý chặt chẽ quân số, duy trì nghiêm các chế độ theo quy định, chủ động phối hợp với các lực lượng liên quan nắm chắc diễn biến tình hình địa bàn, góp phần giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho nhân dân đón Tết đầm ấm, yên vui gắn với công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19; tiếp tục tham mưu thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, chính sách hậu phương Quân đội; thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng. Ngay sau Tết Nguyên đán, Ban Chỉ huy quân sự huyện chủ động tham mưu cho UBND huyện, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự huyện chỉ đạo tổ chức trang trọng, chu đáo, chặt chẽ Lễ giao nhận quân; các điều kiện về cơ sở vật chất, vũ khí trang bị, thao trường bãi tập đảm bảo cho mùa huấn luyện năm 2022 đạt kết quả cao nhất.

Trước thềm năm mới Nhâm Dần 2022, Đại tá Hoàng Đình Tường đã tặng quà tết của Đảng ủy, Bộ CHQS tỉnh cho cán bộ, chiến sỹ Ban CHQS huyện Vân Hồ.

T/h: Ngọc Tùng (CTV BCHQS huyện)