Tổng kết lớp bồi dưỡng LLCT dành cho đảng viên mới khóa II, năm 2020

Với 10 chuyên đề được nghiên cứu tại lớp bồi dưỡng đã giúp các học viên nâng cao nhận thức về Chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, con đường đi lên Chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam; đường lối phát triển kinh tế - xã hội của Đảng; phát triển GD&ĐT, khoa học và công nghệ, xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam; tăng cường QP-AN, bảo vệ vững chắc Tổ quốc, giữ vững môi trường hòa bình, ổn định chính trị, trật tự, an toàn xã hội; …tiếp tục xây dựng cho mình phương hướng phấn đấu, rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Kết thúc lớp bồi dưỡng, 100% học viên được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học, trong đó có 94% học viên đạt loại khá giỏi và xuất sắc.

T/h: Sa Vy