ĐỒNG BÍ THƯ HUYỆN ỦY CHÚC MỪNG NGÀY TRUYỀN THỐNG CÁC CƠ QUAN HÀNH CHÍNH NHÀ NƯỚC

Phát biểu chúc mừng các cơ quan hành chính Nhà nước, đồng chí Bí thư huyện ủy Nguyễn Đức Toàn đã nêu lại quá trình hình thành và phát triển của các ngành có chung ngày thành lập ngành ngày 28/8; đồng chí mong muôn thời gian tới các cơ quan Văn phòng HĐND, UBND; Phòng Nội vụ, Phòng Tài chính - Kế hoạch; Phòng Văn hóa - Thông tin; Phòng Lao động - Thương binh & xã hội; Phòng Tư pháp; Phòng Kinh tế - Hạ tầng tiếp tục giữ vững mối quan hệ , gắn bó tăng cường phối hợp thực hiện tốt công tác tham mưu cho Thường trực huyện ủy, HĐND, UBND huyện về các lĩnh do cơ quan quản lý góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Trước đó, lãnh đạo và chuyên viên Văn phòng HĐND, UBND và các cơ quan hành chính Nhà nước huyện đã cùng nhau ôn lại truyền thống 75 năm xây dựng và phát triển của ngành và 7 năm thành thành lập và phát triển của các cơ quan hành chính Nhà nước huyện Vân Hồ kể từ ngày huyện Vân Hồ được thành lập đến nay.

T/h: Mạnh Kiên