Lớp Trung cấp LLCT - HC khóa X.3 nghiên cứu thực tế xã Lóng Luông

Tại buổi làm việc, lãnh đạo xã Lóng Luông đã thông tin nhanh tới các đồng chí giảng viên Trường Chính trị tỉnh và 67 học viên lớp Trung cấp LLCT - HC khóa X.3 về tình hình phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, ANTT trên địa bàn xã những năm gần đây cũng như phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Phạm Thị Thảo, Phó Hiệu trưởng trường Chính trị tỉnh trân trọng cảm ơn sự đón tiếp nhiệt tình của tập thể lãnh đạo xã trong chuyến nghiên cứu thực tế này, đồng thời khẳng định những thông tin mà xã cung cấp có ý nghĩa thực tiễn rất lớn đối với nội dung nghiên cứu của Đoàn. Qua đó giúp cán bộ, giảng viên, học viên bổ sung thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng; góp phần nâng cao hiệu quả công tác tại cơ quan, đơn vị.

Nhân dịp này, Lớp Trung cấp LLCT-HC khóa X.3 đã tặng 5 suất quà cho 5 em học sinh trường Tiểu học và THCS Lóng Luông có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập.

T/h: Sa Vy