Hội nghị công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác cán bộ

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Huy Anh - Chánh Văn phòng UBND tỉnh, nguyên Phó Bí thư huyện ủy, nguyên Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Mùi Anh Tiến - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí trong Ban Thường vụ huyện ủy, các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, các xã trong toàn huyện.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Đức Toàn - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy đã thông báo Quyết định số 2389/QĐ-UBND ngày 02/11/2020 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Sơn La về điều động, bổ nhiệm công chức lãnh đạo, quản lý. Theo đó, đồng chí Nguyễn Huy Anh - Nguyên Phó Bí thư huyện ủy, nguyên Chủ tịch UBND huyện Vân Hồ được điều động nhận công tác tại Văn phòng UBND tỉnh, bổ nhiệm giữ chức Chánh Văn phòng UBND tỉnh Sơn La. Đồng chí Bí thư huyện ủy đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của đồng chí Nguyễn Huy Anh trong quá trình công tác cũng như công cuộc xây dựng và phát triển của huyện Vân Hồ thời gian qua; mong muốn trong thời gian tới, đồng chí tiếp tục phát huy trí tuệ, kinh nghiệm thực tiễn; tác phong công tác, phát huy vai trò chủ chốt, xứng đáng là hạt nhân, người đứng đầu để cùng với tập thể cơ quan, đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Huy Anh bày tỏ và cảm ơn sự tạo điều kiện giúp đỡ của Thường trực huyện ủy, tập thể Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện đối với cá nhân đồng chí trong thời gian về công tác tại huyện Vân Hồ. Đồng chí khẳng định, dù được điều động về vị trí công tác mới, nhưng đồng chí tiếp tục phối hợp với các sở, ngành của tỉnh làm tốt công tác tham mưu cho tỉnh quan tâm tạo điều kiện, kêu gọi thu hút đầu tư, xây dựng huyện Vân Hồ ngày càng phát triển.

Tác giả: Mùa Sơn, Thanh Tùng