Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức khai giảng lớp đối tượng đảng khóa I năm 2021

Ngày 19/07, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng khoá I năm 2021. Dự khai giảng có đồng chí Trần Thị Thu Thuỷ - Phó Trưởng Ban dân vận huyện uỷ, đồng chí Khuất Trường Sinh - Phó Giám đốc Trung tâm BDCT huyện.

Tham gia lớp bồi dưỡng có 66 học viên là những quần chúng ưu tú thuộc các chi, đảng bộ cơ sở trong toàn huyện. Tại lớp bồi dưỡng các học viên sẽ được nghiên cứu 05 chuyên đề cơ bản về khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và chuyên đề phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Việc bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho những quần chúng ưu tú không chỉ giúp trang bị những kiến thức cơ bản về cương lĩnh của Đảng, về xây dựng Đảng Cộng sản Việt Nam, mà còn góp phần nâng cao chất lượng, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng và đội ngũ cán bộ, đảng viên, đảm bảo sự kế thừa, phát triển của Đảng. Dự kiến, lớp bồi dưỡng sẽ bế giảng vào ngày 23/7/2021.

T/h: Mạnh Kiên