Huyện Vân Hồ trao tặng huy hiệu đảng đợt 2/9 năm 2021

Ngày 31/8, Đảng bộ xã Tô Múa đã tổ chức Lễ trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng đợt 2/9 cho 01 đảng viên. Dự buổi Lễ có đồng Nguyễn Hợp Cường - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Vũ Thanh Hải - Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đảng viên vinh dự được trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi đảng đợt này là  đảng viên Lường Văn Hân, sinh ngày 01/01/1940, quê quán xã Tô Múa, huyện Vân Hồ. Vào Đảng ngày 18/6/1966, chính thức ngày 6/6/1967, hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ bản Mến thuộc Đảng bộ xã Tô Múa. Trong suốt 55 năm đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, đảng viên Lường Văn Hân luôn tiên phong, gương mẫu đi đầu và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; tích cực vận động con cháu, nhân dân thực hiện tốt các Chủ trương, đường lối của Đảng, Chính sách, Pháp luật của nhà nước, chủ động tham gia phát triển kinh tế gia đình, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.

Trao Huy hiệu và tặng hoa chúc mừng đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này; đồng chí Chủ tịch UBND huyện Vân Hồ mong muốn đảng viên Lường Văn Hân tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của người đảng viên cùng bề dày kinh nghiệm, đóng góp ý kiến xây dựng chi bộ, đảng bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

T/h: Kiều Anh