Đ/c Lường Thị Hiền-Phó Bí thư Thường trực huyện ủy Trao tặng huy hiệu 60 năm tuổi Đảng tại Tô Múa

Ngày 4/11, Huyện ủy Vân Hồ đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên đang sinh hoạt tại Đảng bộ xã Tô Múa. Dự Lễ trao tặng có đồng chí Lường Thị Hiền- Phó Bí thư Thường trực huyện ủy.

Đảng viên vinh dự được trao tặng Huy hiệu đảng đợt này là đảng viên Hà Văn Tân, sinh ngày 19/12/1938, quê quán xã Tô Múa, huyện Vân Hồ. Vào Đảng ngày 30/10/1961, chính thức ngày 12/8/1962, hiện đang sinh hoạt tại Đảng bộ xã Tô Múa. Trong suốt 60 năm đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, trên những cương vị công tác khác nhau, đảng viên Hà Văn Tân luôn gương mẫu đi đầu, thể hiện bản lĩnh của người chiến sĩ cộng sản, kiên định lập trường, chủ động, sáng tạo, khắc phục khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Chúc mừng đảng viên Hà Văn Tân vinh dự được nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, đồng chí Lường Thị Hiền - Phó Bí thư Thường trực huyện uỷ nhấn mạnh: Đây không chỉ là niềm vinh dự lớn lao của cá nhân, gia đình đồng chí mà còn là niềm t hào của Đảng bộ huyện Vân Hồ. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực huyện ủy cũng mong muốn đảng viên Hà Văn Tân tiếp tục nêu gương, phát huy bản lĩnh, phẩm chất cách mạng, gương mẫu thực hiện nhiệm vụ của người đảng viên, tích cực vận động gia đình và nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tiếp tục đóng góp ý kiến xây dựng Đảng bộ, chính quyền xã Tô Múa ngày càng phát triển, xứng đáng là xã đạt chuẩn NTM của huyện Vân Hồ.

T/h: Kiều Anh