Đ/c Lường Thị Hiền - Phó Bí thư Trường trực huyện ủy trao tặng huy hiệu 50, 55 tuổi Đảng tại Đảng bộ xã Xuân Nha

Chiều ngày 5/11, Huyện ủy Vân Hồ đã tổ chức Lễ trao huy hiệu 50, 55 năm tuổi Đảng cho 2 đảng viên sinh hoạt tại Đảng bộ xã Xuân Nha. Dự Lễ trao tặng có đồng chí Lường Thị Hiền, Phó Bí thư Trường trực huyện ủy.

2 đảng viên vinh dự được trao tặng huy hiệu đảng đợt này là đảng viên Đinh Công Sung, sinh ngày 01/01/1940, vào đảng ngày 20/11/1966, chính thức ngày 15/9/1967, hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ bản Mường An và đảng viên Mùi Thị Nhói, sinh ngày 08/9/1949, vào đảng ngày 06/11/1971, chính thức ngày 06/8/1972 hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ bản Tưn. Trong thư chúc mừng các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng, Tỉnh ủy Sơn La nhấn mạnh đây là sự ghi nhận và tôn vinh của Đảng đối với những đảng viên có nhiều đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và nhân dân ta cũng như sự phát triển của tỉnh Sơn La nói chung.

Trao huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho đảng viên Mùi Thị Nhói và Huy hiệu 55 tuổi đảng cho đảng viên Đinh Công Sung, đồng chí Lường Thị Hiền, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy phẩm chất cách mạng, tích cực tuyên truyền, vận động cán bộ, đảng viên và nhân dân thi đua lao động sản xuất, không ngừng giáo dục truyền thống cách mạng, lòng tự hào dân tộc cho thế hệ đảng viên trẻ, đặc biệt là tinh thần, nhiệt huyết, nỗ lực cống hiến trí tuệ, công sức xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

T/h: Minh Huệ