Lễ trao tặng huy hiệu 40 tuổi Đảng tại Đảng bộ xã Song Khủa

Cũng trong chuyến công tác tại xã Song Khủa ngày 19/01, đồng chí Đỗ Như Kiên - Ủy viên BTV, Chủ tịch UBMTTTQ Việt Nam huyện đã dự và trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho 2 đảng viên tại Đảng bộ xã Song Khủa dịp kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam 3/2.

Trao tặng huy hiệu 40 tuổi đảng cho đảng viên Đinh Văn Uôn, sinh ngày 27/12/1959, vào đảng ngày 17/12/1981, chính thức ngày 17/06/1983 hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ bản Tà Lạc và đảng viên Ngần Văn Thoạ, sinh ngày 26/01/1955, vào đảng ngày 17/12/1981, chính thức ngày 17/06/1983 hiện đang sinh hoạt tại chi bộ bản Co Súc xã Song Khủa, đồng chí Đỗ Như Kiên nhấn mạnh việc xét và trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên lão thành là việc làm thường xuyên của các cấp ủy Đảng nhằm tri ân những đóng góp của các đồng chí cho sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước. Đồng chí cũng mong muốn các đảng viên tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức cùng cán bộ và nhân dân địa phương xây dựng quê hương Song Khủa sớm đạt chuẩn NTM, là tấm gương sáng cho các thế hệ đảng viên trẻ học tập, noi theo.

Về phía đảng viên Đinh Văn Uôn và Ngần Văn Thọa cũng bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng đợt này, các đồng chí cũng nguyện tiếp tục phát huy tinh thần tiền phong, gương mẫu của người cộng sản Việt Nam, tích cực tham gia công tác phát triển đảng, KTXH, vận động con cháu và nhân dân chủ động chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi, nâng cao thu nhập, cải thiện đời sống.

T/h: Mạnh Kiên