Khai giảng lớp bồi dưỡng LLCT dành cho đảng viên mới khóa I, năm 2022

Ngày 4/4, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng LLCT dành cho đảng viên mới khóa I, năm 2022. Dự khai giảng có đồng chí Nguyễn Thị Ngọc, Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện cùng 80 học viên đến từ 18 chi, đảng bộ cơ sở trong toàn huyện.

Tham gia lớp bồi dưỡng, các học viên được học tập nghiên cứu 11 chuyên đề về Chủ nghĩa Mác- Lênin, tư  tưởng Hồ Chí Minh-nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động của Đảng và Cách mạng Việt Nam; độc lập dân tộc gắn liền với CNXH và con đường đi lên CNXH ở Việt Nam; phát huy sức mạnh toàn dân tộc, dân chủ XHCN, xây dựng và hoàn thiện nhà nước pháp quyền XHCN; đường lối phát triển KT-XH của Đảng; phát triển giáo dục và đào tạo, khoa học và công nghệ, xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam, quản lý tài nguyên, bảo vệ môi trường; tăng cường quốc phòng, an ninh, bảo vệ vững chắc Tổ quốc, giữ vững môi trường hòa bình, ổn định chính trị, trật tự, an toàn xã hội; chủ động và tích cực hội nhập quốc tế; nguyên tắc tổ chức, hoạt động của Đảng và công tác xây dựng Đảng ở cơ sở; xây dựng Đảng và đạo đức; phấn đấu, rèn luyện để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng thời được tìm hiểu về lịch sử Đảng bộ địa phương.

Thông qua những kiến thức được trau dồi tại lớp bồi dưỡng sẽ giúp các đảng viên mới nâng cao bản lĩnh chính trị, kiên định mục tiêu và đường lối lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam; tích cực đóng góp xây dựng Chi, đảng bộ nơi mình công tác ngày càng trong sạch, vững mạnh. Dự kiến lớp bồi dưỡng sẽ diễn ra trong 8 ngày và bế mạc vào ngày 11/4 tới đây.

T/h: Thanh Tùng