Trung tâm Chính trị huyện bế giảng lớp bồi dưỡng LLCT dành cho Đảng viên mới khóa I, năm 2022

Ngày 14/4, Trung tâm Chính trị huyện đã tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng LLCT dành cho Đảng viên mới khóa I, năm 2022. Dự buổi lễ có đồng chí Khuất Trường Sinh - Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện.

Sau 08 ngày học tập, 72 học viên đến từ 18 chi, đảng bộ cơ sở trong toàn huyện đã hoàn thành nội dung, chương trình đề ra với 11 chuyên đề chủ yếu, giúp học viên hiểu rõ và thấm nhuần Chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; con đường đi lên CNXH ở nước ta cũng như việc xây dựng và hoàn thiện nhà nước pháp quyền XHCN; đường lối phát triển KT-XH, giáo dục và đào tạo, khoa học và công nghệ, xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam, quản lý tài nguyên, bảo vệ môi trường; tăng cường quốc phòng, an ninh, bảo vệ vững chắc Tổ quốc, giữ vững môi trường hòa bình, ổn định chính trị, trật tự, an toàn xã hội cùng nhiều nội dung quan trọng khác.

Đây sẽ là tiền đề quan trọng để các đảng viên mới nâng cao bản lĩnh chính trị, rèn luyện phương pháp công tác khoa học, kỹ năng hoạt động thực tiễn để thực hiện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, sớm trở thành đảng viên chính thức của Đảng.

Kết thúc lớp bồi dưỡng, 100% học viên được cấp Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình học tập, trong đó 77% học viên đạt loại khá, giỏi; 18,5% đạt loại xuất sắc.

T/h: Minh Huệ