Chi bộ trường Mầm non Chiềng Xuân kết nạp Đảng viên mới

Thực hiện công tác phát triển đảng viên mới, vừa qua Chi bộ Trường Mầm non Chiềng Xuân đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 2 quần chúng ưu tú.

Theo đó, 2 quần chúng ưu tú được kết nạp Đảng dịp này là đồng chí Bùi Thị Hà Phương, sinh ngày 18/01/1982, quê quán xã Bình Phú, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ và đồng chí Hà Thị Liều, sinh ngày 09/01/1987, quê quán xã Mường Tè, huyện Vân Hồ, đây là 2 cán bộ giáo viên đang công tác tại trường Mầm non Chiềng Xuân. Trong quá trình công tác và phấn đấu, 2 quần chúng ưu tú luôn giữ lập trường tư tưởng chính trị vững vàng, nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và Chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đảng viên trong Chi bộ, các đảng viên mới đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời, bày tỏ quyết tâm, sự nỗ lực rèn luyện, phấn đấu, cùng cấp uỷ Chi bộ xây dựng tổ chức cơ sở Đảng trong sạch vững mạnh, sớm trở thành đảng viên chính thức.

Chúc mừng và trao Quyết định cho 2 đảng viên mới, Bí thư Chi bộ trường Mầm non Chiềng Xuân đã giao nhiệm vụ cho đảng viên mới, đồng thời phân công đảng viên chính thức của Chi bộ tiếp tục theo dõi, giúp đỡ đảng viên mới trong thời gian 12 tháng dự bị.

T/h: Thanh Tùng