Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tổ chức ở cơ sở năm 2022

Ngày 08/8, Trung tâm Chính trị huyện phối hợp với BTC Huyện uỷ khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tổ chức ở cơ sở năm 2022. Dự buổi Lễ có đồng chí Trần Hải Đăng - Uỷ viên BTV, Trưởng BTC huyện uỷ; đồng chí Khuất Trường Sinh - Phó giám đốc Trung tâm Chính trị huyện.

Tham gia lớp bồi dưỡng, các học viên là Bí thư, Phó Bí thư các Chi, đảng bộ cơ sở, công chức làm công tác Văn phòng đảng uỷ 14 xã; cán bộ phụ trách Văn phòng cấp uỷ, công tác Đảng của các Chi bộ sẽ được nghiên cứu, tìm hiểu 05 chuyên đề về quy trình công tác giới thiệu, bổ nhiệm cán bộ; quy trình công tác quy hoạch cán bộ và lập hồ sơ lưu trữ; một số nội dung về việc lãnh đạo, chỉ đạo Đại hội chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở nhiệm kỳ 2023 - 2025; những nội dung cơ bản về việc tổ chức hội thi “Bí thư chi bộ giỏi ” cho Bí thư chi bộ bản, tiểu khu, tổ dân phố năm 2022; một số nội dung mới trong thực hiện quy trình, nghiệp vụ công tác phát triển đảng viên. Ngoài ra, các học viên còn được nghiên cứu thực tế mô hình phát triển du lịch tại bản Phụ Mẫu xã Chiềng Yên.

Thông qua lớp bồi dưỡng giúp các học viên nâng cao kiến thức, kỹ năng, chuyên môn, nghiệp vụ về công tác tổ chức ở cơ sở, đồng thời trao đổi, thảo luận, giải đáp những vướng mắc trong quá trình thực hiện nghiệp vụ, từng bước nâng cao chất lượng, hiệu quả, xây dựng tổ chức cơ sở Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Theo kế hoạch, lớp bồi dưỡng sẽ bế mạc vào ngày 12/8 tới đây.

T/h: Mạnh Kiên