Chi bộ Chính trị trực thuộc Đảng uỷ Quân sự huyện Đại hội nhiệm kỳ 2022-2025

Ngày 24/8, Chi bộ Chính trị, trực thuộc Đảng ủy Quân sự huyện tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022-2025. Đây là Chi bộ được Đảng ủy quân sự huyện chọn làm điểm để rút kinh nghiệm chỉ đạo tổ chức đại hội trong toàn Đảng uỷ. Dự Đại hội có Trung tá Nguyễn Ngọc Minh - Phó Chỉ huy trưởng kiêm tham mưu trưởng BCH quân sự huyện.

Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ chính trị đã tham mưu cho Đảng uỷ Quân sự huyện quán triệt và xây dựng kế hoạch hoạt động công tác đảng, công tác chính trị, đặc biệt là công tác Đảng, công tác chính trị trong diễn tập KVPT huyện năm 2021, phòng chống dịch bệnh Covid - 19 và diễn tập chiến đấu phòng thủ, ứng phó thiên tai cấp xã… Thực hiện tốt công tác dân vận, khảo sát, xây dựng mô hình “dân vận khéo”; “Đồng hành cùng em đến trường”, giúp nhân dân phát triển sản xuất, xóa đói giảm nghèo. Theo đó, Chi bộ đã hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại trường PTDTNT, THCS - THPT huyện mỗi cháu 500 nghìn đồng/tháng, hưởng ứng cuộc vận động “Quân đội chung sức xây dựng NTM”, Chi bộ đã huy động cán bộ, chiến sỹ, đảng viên trong Chi bộ tham gia hơn 300 ngày công giúp nhân dân gieo cấy, khơi thông cống rãnh, đổ nền nhà, trồng ngô, cắt tóc…Đồng thời, thực hiện tốt phong trào Đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn, thường xuyên thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Nhiệm kỳ 2022-2025, Chi bộ phấn đấu 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, quân số khỏe tham gia công tác đạt trên 99%.

Với tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, Đại hội đã tiến hành bầu các chức danh chủ chốt của Chi bộ, đồng chí Giàng A Dề tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư chi bộ, đồng chí Lê Hải Sơn được bầu giữ chức Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

T/h: Minh Huệ