Bồi dưỡng LLCT và nghiệp vụ cho cán bộ Đoàn cơ sở năm 2022

Tuần vừa qua, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện tổ chức lớp bồi dưỡng LLCT và nghiệp vụ dành cho cán bộ Đoàn cơ sở năm 2022.

Theo đó, từ ngày 26-30/9, hơn 50 cán bộ, đoàn viên trong toàn huyện đã được nghiên cứu, tìm hiểu những kiến thức cơ bản, cốt lõi về Chủ nghĩa Mác- Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh - nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động cách mạng của Đảng CSVN; Đảng CSVN- Người tổ chức, lãnh đạo mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam; Hệ thống chính trị và phương thức lãnh đạo của Đảng đối với hệ thống chính trị ở nước ta hiện nay; những kỹ năng công tác Đoàn; định hướng, mục tiêu phấn đấu trở thành lực lượng xung kích cách mạng, góp phần xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt Nam XHCN; thanh niên Việt Nam trong thời kỳ đẩy mạnh CNH - HĐH đất nước. Bên cạnh đó, các học viên còn được tham quan học tập các mô hình phát triển cam canh và du lịch cộng đồng tại xã Chiềng Yên.

Thông qua lớp bồi dưỡng đã góp phần nâng cao chất lượng công tác Đoàn và phong trào thanh niên huyện nhà, đồng thời phát huy năng lực, phẩm chất, bản lĩnh chính trị, kỹ năng, nghiệp vụ tham gia vào các lĩnh vực, góp phần cùng cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu nhiệm vụ đề ra.

Kết thúc lớp bồi dưỡng, 100% học viên được cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng LLCT và nghiệp vụ dành cho cán bộ Đoàn cơ sở năm 2022.

T/h: Minh Huệ