Khu nghỉ dưỡng Vân Hồ Ecolodge

Vân Hồ Ecolodge là một khu nghỉ dưỡng yên bình tại bản Hua Tạt, xã Vân Hồ, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La.

Với thiết kế vừa truyền thống, đậm bản sắc văn hóa các dân tộc vừa có chút cổ điển và gần gũi với thiên nhiên. Vân Hồ Ecolodge hòa mình trong không gian xanh ngát với khí hậu ôn hòa, bên cạnh đồi thông hơn 10 năm tuổi, và đồi chè xanh mướt hòa lẫn ruộng lúa đang độ chín vàng đối diện. Bạn có thể trải nghiệm trên đồi thông lộng gió, đọc sách bên ô cửa của ngôi nhà sàn xinh xắn.

Sáng thức dậy, bạn sẽ được hưởng bầu không khí trong lành, tiếng chim hót líu lo gọi bạn, chiều về ngắm nhìn những làn khói lam chiều vương vấn bảng lảng trên những nóc nhà của đồng bào dân tộc Mông, đêm đến huyền diệu pha lẫn tiếng nước chảy róc rách dưới ruộng lúa, tiếng dế kêu khe khẽ như bản nhạc du dương đưa ta vào giấc ngủ. Vân Hồ Ecolodge sẽ đem đến cho bạn một cảm giác bình yên không thể nào diễn tả bằng lời.