Hội đồng nhân dân huyện Vân Hồ tổ chức Kỳ họp Chuyên đề lần thứ sáu

Ngày 10/6, HĐND huyện Vân Hồ khóa III, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức Kỳ họp chuyên đề lần thứ sáu, đồng chí Nguyễn Đức Toàn - Tỉnh ủy viên - Bí thu huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Thị Ngọc - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy - Phó Chủ tịch HĐND huyện chủ trì kỳ họp. Dự kỳ họp có đồng chí Lường Thị Hiền - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, các đồng chí trong Ban Thường vụ huyện ủy, Thường trực UBND huyện, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, các đại biểu HĐND huyện và lãnh đạo một số phòng, ban, đơn vị huyện. Kỳ họp được tổ chức trực tuyến đến 14 xã.

Kỳ họp đã thông qua 03 tờ trình và 03 dự thảo Nghị quyết của UBND huyện; báo cáo thẩm tra của Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện; báo cáo tiếp thu, giải trình của UBND huyện đối với ý kiến thẩm tra, ý kiến thảo luận của các Tổ đại biểu HĐND huyện, các đại biểu HĐND huyện đã thảo luận và thống nhất thông qua 03 Nghị quyết về điều chỉnh kế hoạch đầu tư công trung hạn nguồn vốn ngân sách địa phương giai đoạn 2021-2025 (đợt 2); điều chỉnh kế hoạch vốn đầu tư công năm 2022 (đợt 1); phê duyệt chủ trương đầu tư các dự án từ nguồn vốn tài trợ. Với tinh thần tập trung, dân chủ, trí tuệ 100% đại biểu HĐND huyện đã biểu quyết thông qua Nghị quyết trình tại kỳ họp.

Phát biểu Bế mạc kỳ họp, đồng chí Nguyễn Đức Toàn - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đề nghị các đại biểu HĐND huyện, UBND huyện, Cấp ủy, chính quyền, Mặt trận tổ quốc và đoàn thể chính trị xã hội, theo nhiệm vụ, quyền hạn tập trung tuyên truyền kết quả kỳ họp và triển khai thực hiện có hiệu quả nghị quyết đã được HĐND huyện thông qua.

T/h: Kiều Anh