Công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về tiếp nhận, bổ nhiệm công chức lãnh đạo quản lý tại Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch
Ngày 13/4/2021, đồng chí Phạm Văn Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã Hội nghị công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về tiếp nhận, bổ nhiệm công chức lãnh đạo quản lý tại Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Đồng chí Phạm Văn Thủy trao quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Trần Xuân Việt.

Tại Hội nghị đã công bố Quyết định 616/QĐ-UBND ngày 5/4/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc tiếp nhận, bổ nhiệm đồng chí Trần Xuân Việt, Chánh Văn phòng Huyện ủy Mộc Châu nhận công tác tại Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, bổ nhiệm giữ chức Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Lãnh đạo huyện Mộc Châu tặng hoa chúc mừng.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phạm Văn Thủy chúc mừng đồng chí Trần Xuân Việt và đề nghị trên cương vị mới, đồng chí tiếp tục nỗ lực phấn đấu, không ngừng tu dưỡng phẩm chất đạo đức, nâng cao bản lĩnh chính trị, phát huy năng lực, cùng với tập thể cán bộ, công chức Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Diệp Hương