Vân Hồ sinh hoạt chính trị dưới cờ tháng 01/2024
Lượt xem: 106

Ngày 02/01, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện đã tổ chức sinh hoạt chính trị dưới cờ tháng 01 năm 2024. Dự buổi sinh hoạt có đồng chí Nguyễn Đức Toàn, tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Lường Thị Hiền, Phó bí thư Thường trực huyện ủy.

Tại buổi sinh hoạt, cán bộ lãnh đạo, công chức, viên chức 2 khối Huyện ủy, UBND huyện đã được theo dõi clip điểm lại 10 sự kiện nổi bật của huyện trên các lĩnh vực trong năm 2023 và phóng sự Thực hành dân chủ vì lợi ích của dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Bí thư huyện ủy đề nghị, các cơ quan, đơn vị tập trung rà soát và giải quyết dứt điểm những công việc còn tồn đọng của năm 2023, xong trước ngày 15/1; đối với công tác tài chính hoàn thành xong trước 30/1/2024. Tiếp tục đẩy mạnh CCHC, chuyển đổi số, cung cấp các dịch vụ công trực tuyến mức độ 4. Tổ chức thăm hỏi, chúc tết, tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, già làng trưởng bản, người có uy tín, đảm bảo mọi người, mọi nhà đều có tết. Chấp hành nghiêm kỷ luật, kỷ cương hành chính trong thực thi công vụ, tuyệt đối không uống rượu, bia, đồ uống có cồn trước, trong giờ làm việc. Thực hiện tốt công tác đảm bảo ANTT, đặc biệt là những địa bàn trọng điểm phức tạp; chủ động xây dựng kế hoạch tổ chức cho nhân dân vui xuân, đón tết Nguyên đán Giáp Thìn an toàn, tiết kiệm, vui tươi, lành mạnh.

T/h: Minh Huệ

1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập