Chương trình thiện nguyện tại xã vùng biên Tân Xuân
Lượt xem: 118

“Hành trình thiện nguyện hướng về Sơn La” là chương trình thiện nguyện do Hội doanh nghiệp kinh doanh Bếp và Gia dụng Việt Nam phối hợp với Hội Gas Việt, Hiệp hội Thương mại điện máy tỉnh Sơn La tổ chức tại xã Tân Xuân, huyện Vân Hồ với nhiều phần quà ý nghĩa được trao cho các hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn với mong muốn “không để ai bị bỏ lại phía sau”.

          Theo đó, 3 hội, hiệp hội đã trao tặng 1.500 con gà giống; 75 bếp gas và 75 bình đựng nước gia dụng cho 75 hộ trên địa bàn 3 bản Bướt, Ngà, Thẳm Tôn xã Tân Xuân, mỗi hộ 20 con giống. Trong đó có 65 hộ nghèo, cận nghèo và 10 hộ có hoàn cảnh khó khăn. Đối với số gà giống hỗ trợ bà con là giống gà lai Hồ, đã 21 ngày tuổi và được tiêm phòng đầy đủ các loại vắc-xin phòng, chống dịch, bệnh trên gia cầm.

          Những phần quà được trao tặng cho các hộ gia đình nhằm hỗ trợ, động viên, khích lệ hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn khắc phục khó khăn, vươn lên thoát nghèo, phát triển kinh tế. Đồng thời, khẳng định sự quan tâm của toàn xã hội, đặc biệt là sự chung tay của cộng đồng các doanh nghiệp đối với công tác an sinh xã hội tại vùng biên giới còn nhiều khó khăn như xã Tân Xuân, huyện Vân Hồ.

T/h: Thanh Tùng

1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 26
  • Hôm nay: 884
  • Trong tuần: 8,782
  • Tất cả: 1,717,890
Đăng nhập