Hội nghị liên tịch thống nhất nội dung Kỳ họp chuyên đề lần thứ 8 HĐND huyện khóa III

Ngày 19/9, đồng chí Nguyễn Đức Toàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã chủ trì hội nghị liên tịch thống nhất nội dung Kỳ họp chuyên đề lần thứ tám HĐND huyện khóa III. Dự hội nghị có các đồng chí trong Thường trực HĐND-UBND huyện; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy; các ban HĐND huyện và 1 số phòng ban chuyên môn của huyện.

Theo đó, Kỳ họp chuyên đề lần thứ 8, HĐND huyện khoá III sẽ diễn ra vào chiều ngày 21/9 tại phòng họp trực tuyến UBND huyện bằng hình thức trực tuyến đến điểm cầu 14 xã trong toàn huyện. Kỳ họp sẽ tập trung xem xét, thông qua Tờ trình của UBND huyện và dự thảo Nghị quyết phê duyệt chủ trương đầu tư xây dựng công trình tại 2 điểm trường xã Quang Minh và xã Chiềng Yên; Tờ trình của UBND huyện và dự thảo Nghị quyết điều chỉnh kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021- 2025 (đợt 3); Tờ trình của UBND huyện và dự thảo Nghị quyết điều chỉnh kế hoạch đầu tư công năm 2022 (đợt 2) và một số nội dung quan trọng khác….

Sau khi thảo luận, đồng chí Nguyễn Đức Toàn - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đề nghị các phòng, ban chuyên môn của huyện khẩn trương điều chỉnh, bổ sung nội dung các Tờ trình theo ý kiến đóng góp của các đại biểu dự Hội nghị; Văn phòng HĐND và UBND huyện tham mưu, chuẩn bị tốt các điều kiện tổ chức Kỳ họp đảm bảo an toàn, nghiêm túc, đúng quy định.

T/h: Sa Vy