Lượt xem: 19

Tết thiếu nhi nơi bản cao tại xã Song Khủa huyện Vân Hồ

Ngày 20/5, Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Công an tỉnh, Huyện Đoàn Vân Hồ, Dự án nuôi em Mộc Châu và Đội tình nguyện Đoàn trường Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam đã phối hợp tổ chức chương trình "tết thiếu nhi nơi bản cao” tại xã Song Khủa huyện Vân Hồ. Tham dự chương trình có lãnh đạo Công an huyện; UBND xã Song Khủa cùng trên 100 em học sinh điểm trường bản Un, trường mầm non Song Khủa.

Tại chương trình, các em học sinh đã được tham gia giao lưu văn nghệ, các trò chơi dân gian như truyền bóng, nhảy bao bố, kéo co, đổ nước vào chai, ăn bánh,… Bên cạnh đó, BTC chương trình cũng đã tặng trên 650 bộ quần áo, sách, vở, bút cho học sinh điểm trường với tổng trị giá trên 50 triệu đồng và 1 số phần quà hỗ trợ cho các giáo viên của nhà trường. Cũng trong khuân khổ chương trình, nhân dịp tết thiếu nhi 1/6, dự án Nuôi Em Mộc Châu đã tặng trên 1.800 bộ quần áo, trên 1.800 phần quà, 400 bộ quần áo mưa, 500 cuốn vở và hỗ trợ xây dựng 1 nhà vệ sinh thuộc điểm trường trên địa bàn 2 huyện Vân Hồ, Mộc Châu.

Được biết, sau hơn 2 năm hoạt động, Dự án nuôi em Mộc Châu đã hỗ trợ, giúp nhiều em nhỏ vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn về bữa ăn trưa, xây dựng điểm trường, nhà ở…giúp các em có được cuộc sống đủ đầy hơn. Dự án đã nhận được sự quan tâm của các tổ chức, cá nhân, các mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh. Nhân dịp này, BCH Đoàn thanh niên Công an tỉnh đã tặng Giấy khen cho 20 cá nhân có thành tích xuất sắc trong triển khai thực hiện Dự án Nuôi em Mộc Châu, năm học 2021 - 2022.

T/h: Thanh Tùng

1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 20
  • Hôm nay: 880
  • Trong tuần: 6,727
  • Tất cả: 372,262
Đăng nhập