Khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước dành cho Trưởng bản, tiểu khu trưởng năm 2022

Ngày 6/9, Phòng Nội vụ, Tư pháp và Trung tâm Chính trị huyện phối hợp tổ chức Khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước dành cho Trưởng bản, Trưởng tiểu khu năm 2022.

Trong thời gian học tập, bên cạnh việc nghiên cứu, tìm hiểu các chuyên đề về nhiệm vụ, quyền hạn và phương pháp hoạt động của trưởng bản, trưởng tiểu khu; những nội dung hoạt động cụ thể của trưởng bản, trưởng tiểu khu; các học viên còn được quán triệt, triển khai 1 số Nghị quyết của HĐND tỉnh Sơn La; các vấn đề về dân tộc và chính sách dân tộc; xây dựng hương ước bản, tiểu khu và nghiên cứu thực tế 1 số mô hình phát triển KT-XH tại xã Suối Bàng.

Thông qua lớp bồi dưỡng sẽ giúp các đồng chí Trưởng bản, Trưởng tiêu khu nắm được những kiến thức cơ bản về quản lý nhà nước trên địa bàn, nâng cao kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm trong phát triển kinh tế, xây dựng các mô hình nông nghiệp hiệu quả, qua đó góp phần xây dựng bản, tiểu khu ngày càng phát triển.

Dự kiến lớp bồi dưỡng sẽ diễn ra trong 4 ngày, từ mùng 6 - 9/9/2022.

T/h: Thanh Tùng