Lễ trao tặng huy hiệu 65 năm tuổi Đảng tại Đảng bộ xã Vân Hồ

Ngày 17/5, đồng chí Nguyễn Đức Toàn - Tỉnh uỷ viên, Bí thư huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đã dự và chuyển trao Huy hiệu 65 năm tuổi đảng cho 01 Đảng viên đang sinh hoạt tại Đảng bộ xã Vân Hồ.

Theo đó, đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu 65 năm tuổi đảng đợt này là đảng viên Nguyễn Thị Tuỳ, sinh ngày 01/04/1933, vào đảng ngày  15/02/1957, chính thức ngày 01/01/1958  hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ tiểu khu Sao Đỏ I thuộc Đảng bộ xã Vân Hồ. 65 năm qua, đảng viên Nguyễn Thị Tuỳ luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm và vai trò tiên phong gương mẫu, tích cực giáo dục con cháu, vận động nhân dân chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, quy ước, hương ước của địa phương nơi cứ trú, là tấm gương sáng cho các thế hệ đảng viên trẻ học tập, noi theo.

Chúc mừng và chuyển trao Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng cho đảng viên lão thành Nguyễn Thị Tuỳ, đồng chí Bí thư huyện uỷ nhấn mạnh, đây là phần thưởng cao quý mà Đảng dành tặng cho cá nhân đồng chí sau rất nhiều đóng góp cho công cuộc xây dựng và phát triển Đảng. Đồng chí cũng đề nghị, Đảng uỷ xã Vân Hồ cần tiếp tục quan tâm, chăm lo đời sống cho các đảng viên lão thành, tranh thủ ý kiến đóng góp của các đảng viên để hoàn thành tốt hơn nữa các chỉ tiêu Nghị quyết đề ra, xây dựng Đảng bộ xã ngày càng trong sạch, vững mạnh, xứng đáng là xã trung tâm của huyện Vân Hồ.

T/h: Mạnh Kiên