Đồng chí Chủ tịch UBND huyện dự sinh hoạt chi bộ bản Suối Liếm, xã Tô Múa

Ngày 16/5, đồng chí Nguyễn Hợp Cường, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã dự sinh hoạt chi bộ bản Suối Liếm, xã Tô Múa.

Chi bộ bản Suối Liếm có 24 đảng viên trong đó có 2 đảng viên dự bị. Năm 2022, cấp uỷ chi bộ tiếp tục bám sát Nghị quyết của Đảng bộ các cấp về triển khai các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo QPAN trên địa bàn; tập trung lãnh, chỉ đạo nhân dân chăm sóc tốt 38ha ngô; 8,7ha lúa và 3ha cây ăn quả. Duy trì và phát triển 130 con trâu bò, 235 con lợn và trên 3.300 con gia cầm các loại. Thu nhập bình quân trên 1ha diện tích đạt 15-17 triệu đồng, bản hiện còn 3 hộ nghèo và cận nghèo. Giai đoạn 2015 - 2020, bản đã tu sửa, làm mới được 400m đường nội bản, 1.500m đường nội đồng, 600m tuyến mương phai…. An ninh trật tự, ATXH được giữ vững và ổn định.

Buổi sinh hoạt diễn ra trên tinh thần cởi mở, đóng góp cùng phát triển, theo đó nhiều đảng viên đã đề xuất, kiến nghị các cấp, ngành quan tâm bố trí nguồn vốn xây dựng nhà văn hóa bản; quy hoạch vùng sản xuất tập trung và tìm đầu ra cho các sản phẩm nông nghiệp...

Ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Cấp uỷ Chi bộ bản Suối Liếm đã đạt được thời gian qua, Chủ tịch UBND huyện đề nghị Chi bộ quan tâm, bồi dưỡng phát triển đảng viên nhất là đảng viên trẻ; phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của người đảng viên trong thực thi nhiệm vụ; thường xuyên kiểm tra, giám sát, chủ động nắm bắt dư luận xã hội; đẩy mạnh tuyên truyền tạo sự đồng thuận cao về nhận thức và hành động trong triển khai thực hiện nghị quyết, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch đã đề ra.

T/h: Sa Vy