Tổng kết lớp sơ cấp lý luận chính trị năm 2022

Ngày 19/5, Trung tâm Chính trị huyện tổ chức tổng kết lớp Sơ cấp Lý luận chính trị năm 2022. Dự buổi lễ có đồng chí Lường Thị Hiền - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức, Ban Tuyên giáo, Ban Dân Vận huyện uỷ.

Sau hơn 1 tháng học tập, nghiên cứu 18 chuyên đề cơ bản về Chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, quan điểm, đường lối cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam, những định hướng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về xây dựng, phát triển kinh tế, xã hội, Quốc phòng - an ninh và nghiên cứu thực tế tại 1 số địa phương nơi mình sinh sống và công tác về những thành tựu, khó khăn trong công tác xây dựng nông thôn mới, các học viên đã tích luỹ được nhiều kiến thức bổ ích, góp phần nâng cao nhận thức về lý luận chính trị, giúp người học vận dụng những kiến thức được trang bị vào thực tế công tác, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Ghi nhận và đánh giá cao những kết quả tích cực mà lớp học đã đạt được, đồng chí Lường Thị Hiền, Phó Bí thư Thường trực huyện uỷ đề nghị kết thúc lớp học trở về địa phương, đơn vị, mỗi học viên sẽ nêu cao tinh thần, ý thức trách nhiệm phục vụ nhân dân, đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đóng góp công sức, trí tuệ xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Kết thúc khóa học, 100% học viên đạt yêu cầu và được cấp bằng Sơ cấp lý luận chính trị. Trong đó, có 15 học viên đạt loại giỏi, 35 học viên đạt loại khá. Nhân dịp này, Trung tâm Chính trị huyện đã tặng Giấy khen cho 7 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và hoạt động phong trào.

T/h: Minh Huệ