Hỗ trợ người dân thực hiện dịch vụ công trực tuyến

Ngày 18/03/2023, Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ tỉnh đoàn Sơn La, Ban Thường vụ huyện đoàn Vân Hồ đã phối hợp với Đoàn Thanh niên Công an huyện, Đoàn xã Vân Hồ, Chi đoàn cơ quan Khối chính quyền huyện, Đoàn trường THPT Vân Hồ, Phòng Nội vụ huyện và Văn phòng HĐND - UBND huyện tổ chức Ngày cao điểm tình nguyện hỗ trợ người dân thực hiện dịch vụ công trực tuyến
 Tại Chương trình các lực lượng đã hướng dẫn người dân, đoàn viên, thanh niên truy cập Cổng dịch vụ công quốc gia, cổng dịch vụ công của tỉnh.
 Hướng dẫn, hỗ trợ tạo tài khoản trên Cổng dịch vụ công quốc gia và cách thức sử dụng tài khoản để thực hiện các dịch vụ công trực tuyến mức độ 4 như thao tác nộp hồ sơ thủ tục hành chính, thanh toán trên cổng dich vụ công.
 Hướng dẫn, hỗ trợ nhân dân, ĐVTN cài ứng dụng VNeID, cách thức để tạo lập mã định danh điện tử cả nhân, Hướng dẫn người dân, ĐVTN cách thức cũng như ích lợi của việc tích hợp Thẻ CCCD gắn chíp với các giấy tờ tùy thân như thẻ BHYT, Giấy phép lái xe...
🌹 Chương trình với sự tham gia của trên 20 tình nguyện viên, hỗ trợ được trên 50 người dân và ĐVTN

Huyện đoàn Vân Hồ