Hội nghị liên tịch thống nhất nội dung, chương trình Kỳ họp chuyên đề thứ 21, HĐND huyện khóa III

Ngày 04/01, đồng chí Nguyễn Đức Toàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã chủ trì hội nghị liên tịch thống nhất nội dung, chương trình Kỳ họp chuyên đề thứ 21, HĐND huyện khóa III. Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Hợp Cường, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Thị Ngọc, Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; các Ban HĐND huyện cùng lãnh đạo 1 số cơ quan, phòng, ban chuyên môn của huyện.

Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung xem xét, cho ý kiến vào nội dung, thành phần, thời gian, địa điểm dự kiến tổ chức Kỳ họp chuyên đề lần thứ 21, HĐND huyện khóa III. Cũng tại hội nghị, lãnh đạo UBND huyện đã trình bày dự thảo 2 Tờ trình đề nghị thông qua Đồ án quy hoạch chi tiết khu tái định cư dự án Đầu tư xây dựng tuyến đường bộ cao tốc Hòa Bình - Mộc Châu, đoạn qua tỉnh Sơn La; đề nghị phê chuẩn điều chỉnh quyết toán ngân sách nhà nước trên địa bàn, quyết toán thu, chi ngân sách địa phương huyện năm 2022 và báo cáo kết quả sử dụng dự phòng Ngân sách huyện năm 2023.

Kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Đức Toàn đề nghị các Ban HĐND huyện phối hợp với Văn phòng huyện ủy tiếp thu ý kiến của các đồng chí ủy viên BCH Đảng bộ huyện để điều chỉnh, bổ sung, thẩm định các văn bản trình Kỳ họp theo luật định; chuẩn bị đầy đủ điều kiện cơ sở vật chất để Kỳ họp diễn ra an toàn, nghiêm túc, hiệu quả. Đối với UBND huyện tiếp thu đóng góp, kiến nghị của các đại biểu, hoàn trình nội dung các Tờ trình. Dự kiến Kỳ họp chuyên đề lần thứ 21 HĐND huyện khóa III sẽ được tổ chức vào trung tuần tháng 1/2024 với hình thức trực tuyến tới điểm cầu 14 xã trên địa bàn.

T/h: Thanh Tùng