Hội nghị liên tịch thống nhất nội dung Kỳ họp thứ bảy HĐND huyện khóa III

Ngày 31/10, đồng chí Nguyễn Đức Toàn - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã chủ trì Hội nghị liên tịch thống nhất nội dung, chương trình Kỳ họp thứ bảy HĐND huyện khóa III, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Dự kiến, Kỳ họp thứ bảy của HĐND huyện khóa III sẽ tổ chức trong 02 ngày 18-19/12/2023 tại Trung tâm Hội nghị huyện. Kỳ họp sẽ tập trung đánh giá kết quả triển khai thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh năm 2023; Kế hoạch triển khai thực hiện năm 2024; Kết quả thực hiện ngân sách địa phương năm 2023 và chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp ngân sách huyện năm 2024; Tình hình thực hiện các dự án đầu tư xây dựng cơ bản và Chương trình MTQG trên địa bàn huyện năm 2023, nhiệm vụ trọng tâm và giải pháp năm 2024…

Sau khi thảo luận tại hội nghị, đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đề nghị các cơ quan, đơn vị liên quan phối hợp rà soát, chỉnh sửa, bổ sung, hoàn thiện các báo cáo, Tờ trình, dự thảo Nghị quyết dự kiến trình tại Kỳ họp, đảm bảo về trình tự, thời gian soạn thảo, ban hành văn bản theo đúng quy định. Các Ban HĐND huyện tiến hành thẩm tra văn bản theo đúng luật định.  Văn phòng HĐND, UBND huyện phối hợp với Trung tâm TTVH huyện chuẩn bị các điều kiện cần thiết để Kỳ họp diễn ra thành công, đảm bảo chất lượng.

T/h: Kiều Anh