Họp thống nhất nội dung giải quyết ý kiến của cử tri sau Kỳ họp thứ 6 HĐND huyện khóa III

Ngày 10/11, đồng chí Nguyễn Hợp Cường - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện đã chủ trì cuộc họp thống nhất nội dung giải quyết ý kiến của cử tri sau Kỳ họp thứ 6 HĐND huyện.

Theo đó, tại các cuộc tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ 6 HĐND huyện khóa III, các Tổ đại biểu HĐND huyện đã trực tiếp trả lời nhiều kiến nghị thuộc thẩm quyền, bên cạnh đó, tổng hợp, tiếp thu 104 ý kiến của cử tri liên quan đến sửa chữa, bảo dưỡng các tuyến đường giao thông nông thôn, liên bản, liên xã; hệ thống quản lý và sử dụng nước sạch; các công trình thủy lợi; cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lần đầu cho các hộ gia đình thuộc diện; quy hoạch 03 loại rừng sản xuất, rừng phòng hộ và rừng đặc dụng; các thiết chế văn hóa...

Sau khi nghe báo cáo trả lời kiến nghị cử tri của các phòng, ban chuyên môn, đồng chí Nguyễn Hợp Cường, Chủ tịch UBND huyện đề nghị cần tập trung rà soát, tổng hợp lại các ý kiến, nguyện vọng của các cử tri, tiến hành phân loại theo các cấp thẩm quyền để giải quyết dứt điểm, không để tồn đọng kéo dài, vượt cấp.

T/h: Mạnh Kiên