Kỳ họp chuyên đề HĐND huyện lần thứ 14

Chiều ngày 7/3, đồng chí Nguyễn Đức Toàn, tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc UV BTV huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện đồng chủ trì Kỳ họp chuyên đề lần thứ 14 HĐND huyện khóa III. Tham dự Kỳ họp có đồng chí Lường Thị Hiền, Phó Bí thư thường trực huyện ủy, các đồng chí ủy viên BTV huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện, lãnh đạo một số phòng, ban liên quan. Kỳ họp được trực tuyến tới điểm cầu 14 xã trên địa bàn.

Tại kỳ họp, các đại biểu HĐND huyện đã xem xét, thông qua các Tờ trình, Dự thảo Nghị quyết của UBND huyện hoàn trả giá trị còn lại của tài sản gắn liền với đất cho chủ sở hữu tài sản đối với hộ gia đình ông Đinh Biện Luận; điều chỉnh, bổ sung Kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn  2021 - 2025 đợt 6; Kế hoạch đầu tư công năm 2023 (đợt 1) và điều chỉnh, bổ sung kinh phí cho cơ quan, đơn vị năm 2023. Nghe báo cáo kết quả thẩm tra văn bản trình kỳ họp, báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến của Ban kinh tế - xã hội HĐND huyện.

Bế mạc Kỳ họp, đồng chí Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đề nghị Thường trực HĐND - UBND huyện và các Ban HĐND huyện triển khai thực hiện hiệu quả các Nghị quyết đã thông qua, đồng thời xem xét kỹ các nội dung liên quan đến sử dụng nguồn vốn hỗ trợ các hộ khu tái định cư đường Cao tốc Hòa Bình - Mộc Châu đoạn qua địa phận huyện Vân Hồ đảm bảo đúng quy định, thời gian triển khai dự án ngay sau khi có ý kiến chỉ đạo từ cấp trên.

T/h: Minh Huệ