Kỳ họp chuyên đề lần thứ 20, HĐND huyện khóa III (phiên họp thứ nhất)

Chiều ngày 8/11, đồng chí Nguyễn Đức Toàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc, Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện đồng chủ trì phiên họp thứ nhất Kỳ họp chuyên đề lần thứ 20, HĐND huyện khóa III. Tham dự Kỳ họp có đồng chí Nguyễn Hợp Cường, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo UB MTTQ Việt Nam huyện.

Tại Kỳ họp, các đại biểu đã tập trungxem xét, thảo luận, cho ý kiến vào 1 số Tờ trình, dự thảo Nghị quyết, vềđiều chỉnh kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021-2025 (đợt 11); phân bổ kế hoạch đầu tư công năm 2023 (đợt 6) và thu hồi, bổ sung dự toán thực hiện nhiệm vụ năm 2023; nghe báo cáo kết quả thẩm tra văn bản trình Kỳ họp của Ban KT-XH HĐND huyện; công tác chuẩn bị thực hiện việc lấy phiếu tín nhiệm đối với những người giữ chức vụ do HĐND huyện bầu.Cũng tại Kỳ họp, các đại biểu đã xem xét cho thôi làm nhiệm vụ Đại biểu HĐND huyệnđối với đồng chí Bàn Thị Xuân, Nguyên Phó Trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy, do chuyển công tác khỏi địa bàn.

Trên tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm, 100% các đại biểu đã biểu quyết thông qua dự thảo các Nghị quyết trình tại Kỳ họp.

T/h: Thanh Tùng