Công bố Quyết định về công tác cán bộ tại Đảng ủy xã Chiềng Yên

Ngày 19/2, Huyện ủy Vân Hồ đã tổ chức hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ tại Đảng ủy xã Chiềng Yên. Tới dự có đồng chí Nguyễn Thị Ngọc - Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo BTC huyện ủy, Phòng Nội vụ huyện.

Tại hội nghị, Ban Tổ chức huyện ủy đã Công bố Quyết định số 1663 ngày 30/1/2024 của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc chỉ định đồng chí Nguyễn Ngọc Cường - Trưởng phòng Tư pháp huyện tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy và giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Chiềng Yên, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Thời gian bổ nhiệm là 5 năm.

Phát biểu chúc mừng tân Bí thư Đảng ủy xã Chiềng Yên, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện kỳ vọng trên cương vị công tác mới, đồng chí Nguyễn Ngọc Cường sẽ tiếp tục phát huy năng lực, trí tuệ, kinh nghiệm công tác cùng tập thể BCH Đảng bộ xã đoàn kết, chủ động, sáng tạo, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương, xây dựng xã Chiềng Yên ngày càng phát triển.

T/h: Kiều Anh