Đoàn công tác huyện Quan Hóa, Tỉnh Thanh Hóa thăm và chúc tết huyện Vân Hồ

Chiều ngày 29/01, đồng chí Nguyễn Đức Dũng - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Quan Hóa, Tỉnh Thanh Hóa cùng đoàn công tác đã có chuyến thăm và chúc tết tại huyện Vân Hồ. Tiếp đoàn có đồng chí Nguyễn Hợp Cường - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn của huyện.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo 2 huyện đã thông tin cho nhau kết quả phát triển KT-XH, đảm bảo QP-AN năm 2023, phương hướng, nhiệm vụ năm 2024 của 2 địa phương. Trọng tâm là công tác thu hút đầu tư; tiến độ, kinh nghiệm xây dựng NTM; định hướng phát triển các nghề truyền thống; các khu công nghiệp; nâng cao giá trị các sản phẩm nông nghiệp, chuỗi liên kết sản xuất. Đồng thời, thống nhất nhiều nội dung phối hợp trong thời gian tới, đặc biệt là hỗ trợ các doanh nghiệp, HTX tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp; cải cách hành chính, thu hút đầu tư; phát triển du lịch, khu, cụm công nghiệp phù hợp với đặc thù, thế mạnh của từng huyện.

Nhân dịp này, Huyện ủy-HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam huyện Quan Hóa đã tặng quà Huyện ủy-HĐND - UBND-Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Vân Hồ nhân dịp tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024 và gửi lời mời lãnh đạo huyện Vân Hồ tới thăm huyện Quan Hóa trong thời gian gần nhất.

T/h: Mạnh Kiên