Đoàn công tác huyện Sốp Bâu thăm, chúc mừng huyện Vân Hồ dịp Quốc khánh 2/9
Lượt xem: 98

Ngày 30/8, Đoàn công tác của huyện Sốp Bâu, tỉnh Hủa Phăn, nước CHDCND Lào do đồng chí Văn Xay- Phó Trưởng huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng huyện Vân Hồ nhân dịp kỷ niệm 78 năm Quốc khánh nước Cộng hòa XHCN Việt Nam (2/9/1945-2/9/2023). Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Lường Thị Hiền, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị của huyện.

Chúc mừng và tặng quà lưu niệm Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Vân Hồ nhân dịp Quốc khánh 2/9, lãnh đạo huyện Sốp Bâu bày tỏ vui mừng, phấn khởi trước những đổi thay của huyện Vân Hồ sau 10 năm thành lập. Đồng thời, dành lời cảm ơn sâu sắc đối với sự giúp đỡ, hỗ trợ của huyện Vân Hồ dành cho địa phương trên các phương diện, đặc biệt là chuyển đổi cơ cấu cây trồng, phát triển kinh tế.

Trong không khí cởi mở, lãnh đạo 2 huyện đã thông tin nhanh về tình hình phát triển KTXH, đảm bảo QPAN 8 tháng năm 2023 của 2 địa phương và định hướng phát triển trong những năm tiếp theo. Đồng thời, thống nhất quan điểm tiếp tục duy trì và thúc đẩy hợp tác toàn diện, góp phần vun đắp tình đoàn kết hữu nghị đặc biệt giữa 2 nước, 2 tỉnh nói chung và 2 huyện Sốp Bâu – Vân Hồ nói riêng “mãi mãi xanh tươi, đời đời bền vững”.

T/h: Kiều Anh 

1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập