Đồng chí Bí thư huyện ủy kiểm tra tiến độ 1 số dự án trên địa bàn huyện

Ngày 3/1, đồng chí Nguyễn Đức Toàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đi kiểm tra thực địa 1 số dự án trên địa bàn huyện.

Theo đó, đồng chí Bí thư huyện ủy đã kiểm tra tiến độ thi công dự án Bệnh viện Đa khoa huyện. Dự án do UBND huyện làm chủ đầu tư, quy mô, công suất 150 giường bệnh với các hạng mục đầu tư chính gồm: Nhà khám ngoại trú, khu kỹ thuật nghiệp vụ và hành chính 3 tầng; khoa điều trị nội trú xây dựng 2 khối nhà 5 tầng; nhà dinh dưỡng 2 tầng; khoa truyền nhiễm 2 tầng; khoa kiểm soát nhiễm khuẩn 1 tầng; nhà tang lễ 1 tầng; hệ thống đường giao thông nội bộ; hệ thống cấp thoát nước; hệ thống cấp diện toàn khu; hệ thống phòng cháy chữa cháy; hệ thống xử lý nước thải, rác thải và các số hạng mục phụ trợ khác. Dự án có tổng diện tích là 49.572 m2 với tổng mức đầu tư trên 260 tỷ đổng. Sau 1 thời gian thi công, dự án đã hoàn thành công tác giải phóng mặt bằng, hiện đang tiến hành san, ủi thi công.

Sau khi tiến hành kiểm tra thực địa tiến độ dự án, đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị Ban quản lý dự án đầu tư và xây dựng huyện phối hợp chặt chẽ với đơn vị thi công đảm bảo đúng tiến độ đã đề ra; Phòng KT-HT huyện nghiên cứu, đề xuất xây dựng, nâng cấp các tuyến đường kết nối tới bệnh viện đa khoa huyện, đảm bảo nhân dân đến bệnh viện khám điều trị nhanh chóng, thuận lợi; quy hoạch, xây dựng, từng bước hình thành các trung tâm dịch vụ quanh bệnh viện để phục vụ nhân dân; đơn vị thi công sắp xếp, bố trí nhân lực, máy móc, khắc phục mọi khó khăn hoàn thành đúng tiến độ đã cam kết.

Trước đó, đồng chí Bí thư huyện ủy cũng đã tiến hành kiểm tra hướng tuyến, tính khả thi của 1 số tuyền đường đô thi của huyện.

T/h: Thanh Tùng