Đồng chí Phó chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra tiến độ hoạt động một số doanh nghiệp trên địa bàn huyện Vân Hồ
Lượt xem: 67

Ngày 12/01, đồng chí Đặng Ngọc Hậu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến kiểm tra thực địa hoạt động sử dụng đất và quản lý môi trường của một số doanh nghiệp trên địa bàn huyện. Cùng đi có lãnh đạo các Sở, ban, ngành của tỉnh. Về phía huyện Vân Hồ có đồng chí Nguyễn Quang Huấn, Phó Chủ tịch UBND huyện.

          Theo đó, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tới kiểm tra Dự án trang trại chăn nuôi lợn nái sinh sản, lợn thương phẩm của Công ty cổ phần chăn nuôi Minh Thúy, Chiềng Chung và Dự án trồng cây ăn quả của HTX Nông nghiệp Hải Dương tại bản Nà An, xã Xuân Nha, huyện Vân Hồ. Cả 2 dự án này đều dự kiến hoàn thành và đưa vào hoạt động trong năm 2024.

Sau khi kiểm tra thực địa, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị lãnh đạo 2 doanh nghiệp đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng, hỗ trợ tái định cư, sản xuất, trong đó đặc biệt chú trọng đến những yếu tố nhằm giảm thải tác động ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đến đời sống của nhân dân. Đồng chí cũng đề nghị lãnh đạo các sở ngành có liên quan và cấp ủy, chính quyền địa phương tạo mọi điều kiện để các doanh nghiệp ổn định sản xuất, thực hiện đúng các quy định của pháp luật về bảo vệ môi trường. Đồng thời tăng cường kiểm tra, giám sát, hướng dẫn doanh nghiệp làm tốt quy trình bảo vệ môi trường, đảm bảo lợi ích hài hòa giữa doanh nghiệp và người dân. 

T/h: Mạnh Kiên

1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập