Hội nghị BCH Đảng bộ huyện

Chiều ngày 17/1, đồng chí Nguyễn Đức Toàn - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã chủ trì Hội nghị BCH Đảng bộ huyện phiên đột xuất cho ý kiến 1 số nội dung thuộc thẩm quyền.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được triển khai Chỉ thị số 27, 28 của Bộ Chính trị về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác thực hành tiết kiệm, chống lãng phí và tăng cường công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc. Các Kế hoạch của Ban Thường vụ Tỉnh ủy thực hiện Nghị quyết của Ban Chấp hành Trung ương khóa XIII về tiếp tục phát huy truyền thống, sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng đất nước ta ngày càng phồn vinh, hạnh phúc; tiếp tục xây dựng và phát huy vai trò của đội ngũ trí thức đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước nhanh và bền vững trong giai đoạn mới; tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng chính sách xã hội, đáp ứng yêu cầu sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong giai đoạn mới. Đồng thời, xem xét, thảo luận và cho ý kiến đối với một số nội dung thuộc thẩm quyền.

Kết luận hội nghị, đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị Thường trực HĐND, UBND huyện, các Chi, Đảng bộ cơ sở, các cơ quan, đơn vị, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức - chính trị xã hội huyện, các thành viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện tăng cường tuyên truyền, đấu tranh, phản bác các thông tin sai sự thật được lan truyền trên các trang mạng xã hội thời gian qua; bám sát cơ sở, nắm bắt tình hình nhân dân và bảo đảm an ninh trật tự, xử lý kịp thời các tình huống phát sinh, nhất là tại các địa bàn trọng điểm phức tạp, đảm bảo cho nhân dân vui xuân, đón tết an toàn, vui vẻ.

T/h: Kiều Anh